NADAKIDS SURIN

สถาบันนาดาจินตคณิตสุรินทร์

 

 

 

เพิ่มเพื่อน

 

 


 


กดดูคลิปการเดินทางมาที่ นาดาจินตคณิต

 
"นาดา" (NADA-New Arithmetic Development Academy) คือสถาบันค้นคว้า และพัฒนาหลักสูตรจินตคณิตแนวใหม่ สนุกสนาน ท้าทาย ด้วยการคำนวณปฏิทิน 1,000 ปี ในใจ ได้ถูกต้องใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที เราเรียกหลักสูตรของเราว่า "คณิตปฏิทิน" (Calendar Arithmetic)

 

คณิตปฏิทิน พัฒนาสมอง สร้างอัจฉริยะ ติดต่อจินตคณิตสุรินทร์ (NADA) โทร.0935295056 82/81 ซอยสระโบราณ7/3 ถ.สระโบราณ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
 

 



 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++









หลักสูตรที่เปิดสอน.....จินตคณิต


ตารางเรียนใน1สัปดาห์


จินตคณิต


ติวเข้มสอบเข้าศิลปกรรม

 
แผนที่นาดาจินตคณิต

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร ภาษาไทยสำหรับเด็ก ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก สอนเป็นกลุ่มเล็กๆแบบใกล้ชิด สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้
 
   

 

หลักสูตรพัฒนาสมอง คณิตคิดเร็ว หรือจินตคณิต (Mental Arithmetic) เป็นหลักสูตรซึ่งเน้นเรื่องของสมาธิเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสมาธิในการฟัง การทำงาน โดยใช้วิธีการทางเลขคณิต (arithmetic) บวก ลบ คูณ หาร เป็นสื่อการสอน และใช้ลูกคิดญี่ปุ่น (4-1) เป็นอุปกรณ์ ผู้เรียนจะสามารถคำนวณเลขได้เร็ว และถูกต้อง โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยใดๆ อันเป็นผลพลอยได้ จากการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ ตามหลักสูตรของวิชาจินตคณิตที่แต่ละสถาบันได้วางไว้

หลักสูตรจินตคณิตของ NADA ได้ถูกพัฒนาให้มีการผสมผสานระบบปฎิทินเข้ามาเป็นสื่อการสอนด้วย เรียกว่า คณิตปฏิทิน (Calendar Arithmetic) คือมีการวิเคราะห์โจทย์ คำนวณ วัน เดือน ปี เพื่อเสริมสร้างการคิดอย่างเป็นระบบ และเพิ่มแรงจูงใจในการเรียน ซึ่งเป็นความต้องการทางสมองของเด็กๆ ในวัยเรียน ทั้งหมดนี้ก็คือการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับหลักสูตรจินตคณิตนั่นเอง

หลักสูตรคณิตปฏิทินของเรา มีรูปแบบการเรียนการสอน ซึ่งสนุกสนาน ท้าทายตามวัย เด็กๆ จะมีความรู้สึกกับการเรียนคณิตศาสตร์ เหมือนกับการเรียนศิลปะ เรียนดนตรี พวกเขาสามารถที่จะแสดงออก ซึ่งความสามารถพิเศษ กับครอบครัว ญาติมิตร เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับตนเอง ด้วยการคำนวณปฏิทิน 1,000 ปี ในใจ ได้รวดเร็วถูกต้อง ใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที เหมือนดั่งมีปฏิทิน 1,000 ปี บันทึกอยู่ในสมอง ได้ทักษะ การบวก ลบ คูณ หาร และสูตรคูณ หลากหลายรูปแบบ โดยไม่ต้องท่องจำ เหล่านี้ เป็นผลพลอยได้จากการเรียนรู้ และฝึกฝนการมีสมาธิอย่างต่อเนื่องในการฟัง และการทำงาน ตามหลักสูตรคณิตปฏิทินอันเป็นขั้นเป็นตอนของ NADA.

 



บ้านศิลปะครูขวัญ สอนศิลปะเด็ก คอร์ส 2,000 บาท เรียน 10 ครั้ง ครั้งละ1.30 ชั่วโมง ค่าเรียนรวมอุปกรณ์ทุกอย่างไว้เเล้ว เปิดสอน วันจันทร์ พุธ พฤหัสบดี เวลา 16.30-18.30 น.และวันอาทิตย์เวลา 10.00-18.30 น. มาเรียนในวันที่มีสอน มาไม่ไดเ้ทดเวลาให้จนครบตามจำนวน ***นอกจากนี้ยังมีคอร์สรายเดือนเพียง 1,500 บาท สำหรับผู้ที่มีเวลามาเรียนอย่างต่อเนื่อง (ไม่สามารถทดเวลาได้ แต่เรียนได้ไม่จำกัดในวันที่มีสอนวันละ1 คาบ คาบละ1.30ชั่วโมง) สนใจติดต่อ 063-7307999***